หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบลลำนารายณ์ ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
   
 
 


 
การออกทำประชาคม บ้านเขาหน้าตัด หมู่ที่ 12 โครงการจัดเวทีประชาคมเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมและออกบริการประชาชน ระหว่างวันที่ 15-23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565  
 

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 17.00 น. องค์การบริการส่วนตำบลลำนารายณ์ โดยคณะผู้บริหารและพนักงานส่วนตำบล ได้ลงพื้นที่ดำเนินการจัดประชุมประชาคมหมู่บ้าน เพื่อปรับปรุงแผนพัฒนาหมู่บ้าน และเสนอโครงการเข้าสู่ที่ประชุมประชาคมท้องถิ่น (ประชาคมระดับตำบล) เพื่อพิจารณาเห็นชอบบรรจุเข้าแผนพัฒนาท้องถิ่น (พ.ศ. 2566 - 2570) สำหรับการลงพื้นที่จัดการประชุมประชาคมเป็นการปรับปรุงแผนพัฒนาหมู่บ้าน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ภายในเขตพื้นที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลลำนารายณ์ เพื่อรับฟังปัญหา ความต้องการ และแนวทางการพัฒนาของแต่ละหมู่บ้าน ผ่านการใช้แผนพัฒนาหมู่บ้านเป็นเครื่องมือในการพัฒนาตลอดจนบูรณาการดำเนินงานร่วมกันอย่างมีส่วนร่วมในทุกระดับอันนำไปสู่การจัดทำแผนพัฒนาท้องถิ่นที่มีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ องค์การบริหารส่วนตำบลลำนารายณ์ ได้ลงพื้นที่ประชุมประชาคม บ้านเขาหน้าตัด หมู่ที่ 12 ตามโครงการจัดเวทีประชาคมเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมและออกบริการประชาชน ณ ที่ทำการ อบต. หลังเก่า หมู่ที่ 12 บ้านเขาหน้าตัด ตำบลลำนารายณ์  อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี

 

ข่าว ณ. วันที่ 23 ก.พ. 2565 เวลา 22.33 น. โดย คุณ ถวิล ภูแช่มโชติ

ผู้เข้าชม 155 ท่าน

 
 
 
 
 
   
 
 
สายตรงนายก
โทร : 036-790-033